Qui định giao nhận hàng

Phí giao hàng

Đối với nội thành Tp.Hồ Chí Minh, vitinhphatdat.com  áp dụng chính sách chỉ giao hàng miễn phí đối với đơn giá trên 1,000,000 VNĐ. Riêng đối với khu vực ngoại thành, sẽ tính phí tùy theo (khu vực).

Thời gian nhận hàng

a.Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 1 – 3 ngày

b.Tại các khu vực khác: 2-6 ngày (tùy theo tỉnh gần hay xa)

Để thay đổi lịch giao hàng, bạn vui lòng thông báo cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận hàng tại văn phòng theo địa chỉ: 243 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Khi nhận hàng, bạn lưu ý kiểm tra thật kỹ các phụ kiện kèm theo, chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật, …trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hoá. Kể từ khi nhận hàng hoá, vitinhphatdat.com sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không sử dụng sản phẩm đúng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Các trường hợp bạn yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận của bạn bằng email và tin nhắn trên điện thoại của bạn kèm theo số chứng minh thư nhân dân người nhận giúp hàng hoá. vitinhphatdat.com có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.

vitinhphatdat.com có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.

Cài đặt hỗ trợ trước khi giao hàng

Nếu bạn nhờ vitinhphatdat.com cài đặt hộ trước khi giao hàng, bạn vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước. Các thiết bị như Laptop, điện thoại di động, Ipad, Máy tính bảng…khi đã nhờ vitinhphatdat.com cài đặt hộ nghĩa bạn đồng ý uỷ quyền cho kỹ thuật của vitinhphatdat.com mở thùng để thực hiện các công việc hỗ trợ cài đặt liên quan.

Một số phần mềm có bản quyền, vitinhphatdat.com xin được từ chối cài đặt,bạn có thể tự mua bản quyền và cài đặt sau hoặc có thể mua bản quyền hoặc nhờ vitinhphatdat.com mua bản quyền cài đặt hộ trước khi giao hàng đến bạn.

Khi cài đặt phần mềm hay hỗ trợ cài đặt cho sản phẩm, sau đó do một số sự đối kháng nào đó từ phần mềm khi bạn sử dụng một thời gian phát sinh các lỗi khác trên thiết bị, vitinhphatdat.com sẽ không chịu trách nhiệm trên những phần này về sau. Bạn có thể liên hệ với vitinhphatdat.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm.